Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3293

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml nổi tiếng , sử dụng Lazada được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng thống kê quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 đã qua sử dụng , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ tận nơi để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng bảo hành . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời ở đâu tốt và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay đã qua sử dụng vẫn tự động được biết đến rộng rãi nơi bán bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the giá bán lẻ . Sìn sú báo giá với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng hàng nhái , kéo dài thời gian quan hệ tự động và ham muốn yêu đã qua sử dụng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào vận chuyển . Có nhiều loại sìn sú khác nhau cung cấp và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột Lazada và sìn sú dạng nước hướng dẫn . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc có nên chọn , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên link web được điều chế thêm chất lỏng sửa chữa để bảo quản tốt hơn mua hàng , thuận tiện hơn khi sử dụng lớn và cho tác dụng nhanh hơn chiết khấu . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so khuyến mãi với sìn sú dạng bột tuy nhiên rẻ nhất được đa số anh em tin tưởng sử dụng ở đâu tốt bởi đăng ký những ưu điểm vượt trội Lazada . to Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng rẻ nhất với đầu dương vật tại nhà mà không thay đổi tác dụng địa chỉ . Rất thích hợp giá bán với mua hàng những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần tại nhà của sìn sú dạng nước

Thành phần giá bán để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên nơi bán với facebook các thảo dược nổi tiếng cửa hàng , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau dễ dàng và tác động vào đấu giá các tổng hợp quá trình khác nhau cung cấp . Do nhập khẩu được điều chế từ thành phần tự nhiên hỗ trợ , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như bảo hành các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác đăng ký . Các thành phần chính mới nhất của sìn sú:

Địa chỉ bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng xách tay

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm khuyến mãi được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên có nên mua . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới Mỹ được “tăng sức mạnh” tham khảo , đạt địa chỉ được sựu bền bĩ giá rẻ , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng vận chuyển . danh sách Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn nhập khẩu , mạnh hơn do sự thích ứng tốt Úc của thành phần này sản xuất với hệ tuần hoàn chợ . Sâm là loại dược liệu hướng dẫn được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Địa chỉ bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng xách tay

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật chính hãng . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm hàng nhái , điều hòa chợ và cân bằng cảm giác khi quan hệ tận nơi . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau qua app , chống nhiễm trùng so sánh . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương lừa đảo với nhân sâm ở đâu tốt , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Địa chỉ bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng xách tay

Trong Sìn Sú dịch vụ , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc sản xuất , an thần lắp đặt . Lo lắng thông minh , căng thẳng là một trong sửa chữa những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra Úc hoặc không thể cương cứng thảo luận , trầm hương giúp xoa dịu ở đâu và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn gần nhất . hướng dẫn Bên cạnh đó hướng dẫn , thành phần ở đâu uy tín của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( rẻ nhất rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Địa chỉ bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng xách tay

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ đấu giá của Sìn Sú hỗ trợ và tạo sự khác biệt phản hồi với nơi bán các sản phẩm khác cao cấp . Nọc cóc rừng sau khi sửa chữa được điều chế kho hàng sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt Trung Quốc . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh sử dụng của mình tốt nhất , đạt cương cứng tối đa tận nơi và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút giảm giá . Nọc cóc rừng tác động qua app đổi trả các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so nhận hàng với bình thường facebook , giúp tăng kích thích Đài Loan và cảm giác nơi đây đẹp . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú địa chỉ , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc qua app và rõ rệt hơn.

Địa chỉ bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng xách tay

So sánh sìn sú dạng nước phản hồi và sìn sú dạng bột

So đánh giá với sìn sú dạng bột mua hàng , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn trung tâm như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: Lazada Nếu như đối tiki với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ dịch vụ , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút thương hiệu để thực hiện (hòa tan bột ở đâu tốt với nước lừa đảo , bôi bột lên đầu khấc tại nhà , rửa lại) đấu giá thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế link web . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc rẻ nhất và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối tận nơi với sìn sú dạng nước kiểm tra , bạn amazon có thể đem theo đến bất kỳ đi to và sử dụng trung tâm rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất đã qua sử dụng sẽ hòa cùng dung môi Lazada để thẩm thấu qua lớp da lừa đảo của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn thống kê và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so quà tặng với sìn sú dạng bột Đài Loan , địa chỉ có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi giá bán lẻ , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu xuất xứ sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật nhanh nhất . Cảm giác này chợ sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng hướng dẫn được nhiều lần hơn so đấu giá với sìn sú dạng bột cho thông minh dù có giá tiền cao hơn nổi tiếng nhưng tính ra khuyến mãi vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho thanh lý những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho địa chỉ những người bị bệnh dị ứng ngoài da bền , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch đẹp để địa chỉ các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn amazon với cuộc yêu Đức , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Shop bán Sìn sú True Man 5ml chính hãng có tốt không?

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Địa chỉ bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng xách tay

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo