Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2683

Danh mục: Viên Uống Tăng Cường

1.900.000₫ 2.184.000₫Khuyến mãi: -13%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
Thông tin
 • Bồi bổ cơ thể cho người mới ốm dậy và tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch nhờ hàm lượng vitamin lừa đảo , axit amin dồi dào
 • Điều hòa chỉ số đường huyết và giảm cholesterol trong máu nhờ hoạt chất D - mannitol 
 • Phục hồi và tăng cường các chức năng đã qua sử dụng của gan cung cấp , thận nội địa , phổi thông qua việc thúc đẩy quá trình điều tiết các chất và thải độc thảo luận của cơ thể
 • Cải thiện sức khỏe sinh lý và tăng ham muốn cho cả nam và nữ 
 • Làm chậm sự phát triển chất lượng của các tế bào ác tính và phòng chống bệnh ung thư
 • Trọng lượng: 5 gram
 • Thành phần: Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro nguyên chất 100% chứa: 17 loại axit amin khác nhau chính hãng , nhóm vitamin (B12 sử dụng , A địa chỉ , C sản xuất , B2 giá rẻ , E mua hàng , K,...) phụ kiện , hoạt chất HEAA tận nơi , D - mannitol bảng giá , Lipit thế giới , Axit cordiceptic tự động , Cordycepin Đài Loan , Adenosin Đức , Hydroxyethyl-adenosin,...
 • Công dụng: Giúp bồi bổ cơ thể; tăng cường hệ miễn dịch; điều hòa chỉ số đường huyết; giảm cholesterol trong máu; tốt cho gan xuất khẩu , thận mới nhất , phổi tự động . Ngoài ra sản phẩm còn giúp cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới và phòng chống bệnh ung thư.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con TORO

Đông trùng hạ thảo từ lâu hàng nhái đã đắt nhất được biết đến như thần dược phụ kiện với vô số chất lượng những công dụng tốt cho sức khỏe người dùng to và phù hợp dễ dàng với nhiều độ tuổi tốt nhất . Trong Pháp tất cả tiết kiệm các hình thức chế biến shop thì đông trùng hạ thảo nguyên con có giá trị dược liệu sản xuất và hàm lượng dưỡng chất cao nhất hướng dẫn . Vậy cụ thể đông trùng hạ thảo nguyên con tốt như thế nào dịch vụ và cách sử dụng ra sao Thái Lan ? Hãy cùng tìm hiểu thêm nhập khẩu những thông tin bên dưới hàng giả nhé. 

 Bảng giá Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g cao cấp

Sự hình thành danh sách của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo (hay còn giảm giá được gọi là nấm đông trùng hạ thảo) là một dạng ký sinh giữa nấm túi (Cordyceps sinensis) khách hàng và một vài loại ấu trùng sâu bướm tư vấn . Đây là loại thảo mộc chỉ phát triển ở mới nhất những vùng cao nguyên có độ cao 3500-5000m như Tây Tạng qua app . Cụ thể vào mùa đông thanh lý , nấm túi ký sinh lên ấu trùng sâu shop , rút hết chất dinh dưỡng gần nhất và làm sâu chết dần đánh giá . Quá trình này gọi là đông trùng Lazada . Đến mùa hè xuất xứ , nhờ điều kiện tự nhiên ấm áp địa chỉ , nấm hỗ trợ sẽ bắt đầu phát triển thân ra từ phần đầu báo giá của sâu đắt nhất và vươn lên mặt đất như một loại cỏ khách hàng . Quá trình này gọi là hạ thảo dễ dàng . Chính vì vậy vệ sinh mà loại dược liệu này cung cấp được đặt tên là đông trùng hạ thảo. 

 Bảng giá Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g cao cấp

Đông trùng hạ thảo nguyên con TORO là như thế nào đắt nhất Pháp được sản xuất ra sao?

Đông trùng hạ thảo vốn là một loại dược liệu quý nên việc khai thác dịch vụ , thu hoạch từ thiên nhiên Trung Quốc sẽ nội địa rất khó khăn rẻ nhất và mất nhiều thời gian phân phối . Do đó facebook hiện nay đông trùng hạ thảo nhanh nhất được nuôi cấy bằng công nghệ trong phòng thí nghiệm ngày một nhiều hơn tốt nhất . Với nhập khẩu mong muốn đem lại thành phẩm đánh giá với chất lượng tốt nhất cho người dùng giá bán , TORO báo giá đã dành shopee rất nhiều thời gian hàng Hiệu để tìm ra cách thức nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong môi trường tốt nhất mua hàng với công nghệ hiện đại tiết kiệm và tân tiến nhất. 

 Bảng giá Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g cao cấp

Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro là dạng đông trùng xách tay đặc biệt mini được chọn lựa kỹ lưỡng Đức để giữ nguyên hình dạng khi thu hoạch tham khảo . Giá trị dược liệu qua app của đông trùng hạ thảo nguyên con là vô cùng cao vì chúng hầu như không trải qua tiki những quy trình chế biến phức tạp nên xuất xứ vẫn giữ nguyên mua hàng được hàm lượng dưỡng chất vô cùng có lợi cho sức khỏe lấy hàng . Tại TORO nơi nào , đông trùng hạ thảo nguyên con sau khi thu hoạch giá bán sẽ ở đâu uy tín được sấy khô trong điều kiện chuẩn rẻ nhất để việc bảo quản giá rẻ và vận chuyển dễ dàng hơn Mỹ mà lượng chất dinh dưỡng nhập hàng vẫn vẹn nguyên. 

Công dụng nơi nào của đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro đem lại báo giá rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: 

 Bảng giá Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g cao cấp

 • Bồi bổ cơ thể Pháp và tăng cường sức đề kháng: Hàm lượng vitamin dồi dào có trong đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch thanh lý . Vì vậy đây đấu giá có thể xem là thuốc bổ cho lớn những người già thông minh , mới ốm dậy Đức hoặc gầy yếu. 
 • Điều hòa chỉ số đường huyết tiết kiệm và giảm cholesterol: Hoạt chất D - Mannitol có trong đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu giá sỉ và hạn chế nồng độ cholesterol danh sách . Ngoài ra đại lý , loại thảo mộc này Mỹ cũng có tác dụng giúp điều hòa chỉ số đường huyết cho qua app những người bị tiểu đường. 
 • Tốt cho gan mini , thận cung cấp , phổi: Đông trùng hạ thảo giúp phục hồi phụ kiện , tăng cường chức năng đại lý của cả gan gần nhất , thận sửa chữa và phổi nhờ có có nên chọn các axit amin lấy hàng và cordycepin. 
 • Cải thiện tăng cường chức năng sinh lý: giá sỉ Những thành phần có trong loại dược liệu này còn có tác dụng rất tốt thúc đẩy sản sinh hormone ở nam giới chiết khấu , từ đó hỗ trợ điều trị việc xuất tinh sớm đại lý , rối loạn cương dương. 
 • Phòng chống bệnh ung thư: Giúp ức chế xách tay , làm chậm sự phát triển Mỹ và di căn phụ kiện của cung cấp các tế bào ung thư ác tính. 

Thành phần giá rẻ của đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Thành phần quý giá trong sản phẩm này có chứa sử dụng những hoạt chất như: 

 • Cordycepin. 
 • Adenosin. 
 • Hydroxyethyl-adenosin. 
 • Hoạt chất HEAA. 
 • D - Mannitol. 
 • Lipit. 
 • Axit cordiceptic. 
 • 17 loại axit amin khác nhau. 
 • Nhóm vitamin (B12 amazon , A nhận hàng , C tiki , B2 thương hiệu , E đổi trả , K,...). 

Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Dưới đây là hướng dẫn một số cách dùng đông trùng hạ thảo Toro: 

Ăn nguyên con trực tiếp:

Ăn đông trùng hạ thảo trực tiếp không qua chế biến lấy hàng sẽ là cách tốt nhất ở đâu để hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng có trong đông trùng giá bán lẻ . Cách ăn Trung Quốc cũng bảo hành rất đơn giản:

 Bảng giá Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g cao cấp

 • Ngâm đông trùng trong bát nước ấm tầm 40 độ có nên mua để rửa sạch đông trùng. 
 • Sau đó ngâm tiếp đông trùng trong 200ml nước nóng 60-70 độ khoảng 5-10 phút cho đông trùng mềm ra. 
 • đánh giá Khi đông trùng hạ thảo thanh toán đã mềm mua hàng , bạn nhai từng con một từ từ nhập khẩu để cảm nhận hương vị. 
 • Mỗi ngày nơi bán có thể dùng 2-3 con chia thành hai lần sáng shopee và tối. 

Hãm trà đông trùng hạ thảo hướng dẫn để uống:

 • Rửa sạch khoảng 2-3 con đông trùng hạ thảo nhận hàng với nước ấm 30 độ nhanh nhất để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt. 
 • Cho đông trùng vào ấm trà cùng 200ml nước sôi giá bán lẻ , chất lượng nếu giao hàng được cho thêm 3-5g nhân sâm vào cùng. 
 • Hãm trà trong 10 phút rồi thưởng thức. 

 Bảng giá Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g cao cấp

Dùng đông trùng hạ thảo tổng hợp để ngâm rượu:

Bạn cao cấp sẽ cần chuẩn bị: 25g nhung hươu địa chỉ hoặc kỷ tử tự động , 90g đông trùng hạ thảo nguyên con ăn trộm , 1.5 lít rượu trắng đã qua sử dụng hoặc rượu nếp. 

 Bảng giá Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g cao cấp

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch nơi bán các nguyên liệu khô mua sắm với nước ấm 30 độ C rồi cho vào bình thủy tinh. 
 • Đổ 1.5 lít rượu tư vấn đã chuẩn bị vào bình rồi đậy kín nắp ủ trong 15-20 ngày liên tục không nhanh nhất để không khí lọt vào. 
 • Sau khi hoàn thành mini thì mỗi ngày bạn ở đâu uy tín có thể uống 20ml trước bữa ăn. 

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

 • Chú ý bảo quản ở nơi khô ráo online , thoáng mát so sánh nhằm tránh ẩm mốc. 
 • Không nổi tiếng để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp Thái Lan với ánh nắng mặt trời vì hướng dẫn sẽ làm ảnh hưởng đến tác dụng nội địa của dược liệu. 
 • amazon Khi dùng xong chú ý đậy kín nắp hỗ trợ tuyệt đối: Vì đông trùng khi sấy khô phụ kiện đã ở trạng thái hoàn hảo cho việc bảo quản bảng giá , việc sản phẩm tiếp xúc lâu khuyến mãi với môi trường giảm giá sẽ làm mềm đông trùng xách tay và giảm đi đắt nhất các hoạt chất có lợi cho sức khỏe. 

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo